Sữa ong chúa là chất bổ đậm đặc được các ong thợ dành đặc biệt riêng cho ong chúa. Sữa ong chúa - sản phẩm chứa nhiều amino a-xít, các vitamin quan trọng như B5, B6, B1, B2, vitamin C, cùng những khoáng chất như: đồng, kali, sắt, can-xi, rất tốt cho phụ nữ và nam giới. Chiết xuất 100% từ sữa ong chúa tự nhiên, không màu thực phẩm, không chất bảo quản.

tin tức


Sữa Ong Chúa» Giới Thiệu

Giới Thiệu

Sữa ong chúa được xem là một thực phẩm vô cùng bổ dưỡng của loài ong dành cho con người. Sản phẩm được sinh ra từ hàm của con ong thợ 7 ngày tuổi trở đi để nuôi ong chúa và ấu trùng ong chúa. Loại sữa do những con ong thợ này tiết ra cũng chính là thức ăn duy nhất để nuôi sống những con ong chúa. Từ đó, sản phẩm này được loài người đặt tên là "Sữa ong chúa".


                                      Sữa ong chúa tự nhiên, nguyên chất.

Sữa ong chúachất bổ đậm đặc được các ong thợ dành đặc biệt riêng cho ong chúa. Sữa ong chúa - sản phẩm chứa nhiều amino a-xít, các vitamin quan trọng như B5, B6, B1, B2, vitamin C, cùng những khoáng chất như: đồng, kali, sắt, can-xi, rất tốt cho phụ nữ và nam giới. Chiết xuất 100% từ sữa ong chúa tự nhiên, không màu thực phẩm, không chất bảo quản. Đối với con người, nếu dùng Sữa ong chúa thường xuyên, sẽ giúp cơ thể chúng ta khoẻ mạnh hoàn thiện một cách kỳ diệu. Chính vì vậy, các nhà khoa học, các chuyên gia chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp, các hãng dược mỹ phẩm đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm chiết xuất từ Sữa ong chúa mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người.

Sữa ong chúa được loài người ứng dụng trong điều trị bệnh tật, bồi bổ cơ thể và làm đẹp dành cho phái nữ, nâng cao tính miễn nhiễm, tăng cường sức khoẻ, chống lại sự già nua, chống suy nhược cơ thể, duy trì làn da tươi trẻ, chống lão hóa. Ngoài ra sản phẩm còn giúp phát triển tốt thể lực, trí tuệ minh mẫn, phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh như huyết áp cao, mỡ máu, tiểu đường, căng thẳng mệt mỏi, đau đầu, mất ngủ ...

Để biết mọi thông tin về các sản phẩm Sữa ong chúa, hãy truy cập vào trang  www.suaongchuaonline.com của chúng tôi để lựa chọn cho mình những sản phẩm bổ dưỡng và tốt nhất.