Sữa ong chúa là chất bổ đậm đặc được các ong thợ dành đặc biệt riêng cho ong chúa. Sữa ong chúa - sản phẩm chứa nhiều amino a-xít, các vitamin quan trọng như B5, B6, B1, B2, vitamin C, cùng những khoáng chất như: đồng, kali, sắt, can-xi, rất tốt cho phụ nữ và nam giới. Chiết xuất 100% từ sữa ong chúa tự nhiên, không màu thực phẩm, không chất bảo quản.

tin tức


Sữa Ong Chúa» Sản Phẩm» HX881-Sữa ong chúa BEE MAX

HX881-Sữa ong chúa BEE MAX
Thành phần:  Sữa ong chúa là hợp chất đặc biệt có chứa nhiều chất dinh dưỡng và vitamin:
                     - 12% protein, 5% đến 6% lipit, 12% đến 15% sacarit, 18 loại enzyme, 16 khoáng chất khác nhau, và các vitamin như B1, B2, B6, pantothenic acid, biotin, inositol và folic acid…
                     - Hàm lượng acid amin cao, bao gồm sự hiện diện của 18 acid amin, trong đó có 8 acid amin thiết yếu mà cơ thể con người không thể tự tổng hợp được.
                     - Chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine.
                     - 10-hydroxy-2-decenoic acid (10-HDA).

 Công dụng:  Bồi bổ sức khỏe, tăng cường trí nhớ, chống lão hóa, làm mịn và đẹp da.

Dạng bào chế:   Dạng viên.

Cách sử dụng:   Uống từ 1 – 2 viên/ngày, trong bữa ăn. Người sử dụng có thể liên hệ với chuyên gia y tế hay nhà phân phối để được tư vấn cách sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả cao nhất. Bảo quản: Để nơi khô ráo dưới 30°C, tránh ánh nắng trực tiếp

Lưu ý:  Sữa ong chúa có thể gây dị ứng cho người bệnh hen suyễn. Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Xuất xứ:  Australia


sản phẩm cùng loại

. . 

Sữa ong chúa AMAX (365 viên)

()

Chi tiết

Mặt nạ Collagen Sữa ong chúa của Dermal.

()

Chi tiết

Sữa ong chúa Royal Jelly 3000 90 viên Orihiro

()

Chi tiết