Sữa ong chúa là chất bổ đậm đặc được các ong thợ dành đặc biệt riêng cho ong chúa. Sữa ong chúa - sản phẩm chứa nhiều amino a-xít, các vitamin quan trọng như B5, B6, B1, B2, vitamin C, cùng những khoáng chất như: đồng, kali, sắt, can-xi, rất tốt cho phụ nữ và nam giới. Chiết xuất 100% từ sữa ong chúa tự nhiên, không màu thực phẩm, không chất bảo quản.

tin tức


Sữa Ong Chúa» Sản Phẩm» Mặt nạ Collagen Sữa ong chúa của Dermal.

Mặt nạ Collagen Sữa ong chúa của Dermal.
Thương hiệu : Dermal.
Xuất xứ:  Hàn Quốc.
Thành phần:  Collogen với tinh chất thiên nhiên vitamin, lộ hội, arrbutin được bổ sung thêm hỗn hợp các Vitamin A, E.... và khoáng chất cần thiết cho làng da min màng, khỏe đẹp của giới nữ.
Công dụng:  Cung cấp lượng Collagen tự nhiên quý giá, tăng tính đàng hồi, thanh sạch các mô sợi. Sự kết hợp tổng hòa với các chiết xuất thiên nhiên từ chè xanh, lộ hội, arbutin vá các vi chất khác còn giúp chống lão hóa, săn chắc và sáng da, làm sạch bề mặt, se khít lỗ chân lông, cân bằng độ ấm qua đó duy trì sự khỏe mạnh, tươi mát cá đầy sức sống cho làng da đẹp..... cảm giác tươi mát va dễ chịu sau khi dùng. Sản phẩm không kích ứng và thích hợp cho mọi loại da.
Cách sử dụng:
1. Rửa sạch mặt
2. Đắp mặt nạ lên mặt và vỗ nhẹ.
3. Để mặt nạ trên da khoảng 15->20 phút.
4. Tháo ra vá matxa nhẹ da mặt giúp quá trình hấp thu các tinh chất được trọn vẹn ( có thể không cấn rửa mặt sau khi sử dụng)
Để đạt hiệu quả cao nhất nên sử dụng 2->4 lấn/tuần. Để tăng cảm giác trước khi sử dụng có thể để bao bì vào tủ lạnh (mùa hè) hoặc để bao bì vào trong nước ấm 50->60 độ c khoàng 2->3 phút (mùa đông);
Sản xuất tại:  DERMAL KOREA COMPANY

sản phẩm cùng loại

. . 

Sữa Ong Chúa Auhealth

()

Chi tiết

Sữa ong chúa Supreme Royal Jelly 63.2

()

Chi tiết

Sữa ong chúa AMAX (365 viên)

()

Chi tiết