Sữa ong chúa là chất bổ đậm đặc được các ong thợ dành đặc biệt riêng cho ong chúa. Sữa ong chúa - sản phẩm chứa nhiều amino a-xít, các vitamin quan trọng như B5, B6, B1, B2, vitamin C, cùng những khoáng chất như: đồng, kali, sắt, can-xi, rất tốt cho phụ nữ và nam giới. Chiết xuất 100% từ sữa ong chúa tự nhiên, không màu thực phẩm, không chất bảo quản.

tin tức


Sữa Ong Chúa» Sản Phẩm» Sữa Ong Chúa 63 Royal Jelly (60 viên)

Sữa Ong Chúa 63 Royal Jelly (60 viên)
Hãng sản xuất:  Royal Jelly.

Công dụng:  Da nám, nhăn nheo, da bị mụn, đồi mồi. Mất ngủ kinh niên, ngủ không yên giấc. Yếu sinh lý (nam lẫn nữ) .  Rụng tóc . Cơ thể suy nhược. Cao mỡ trong máu. Cao huyết áp, tiểu đường, triệu chứng khó chịu thời kỳ mãn kinh, liệt dương, bất lực ở nam giới, mệt mỏi kinh niên, nhiễm trùng do vi trùng hoặc vi khuẩn. Giúp tăng cường sự dẻo dai (thể thao), yếu thận.

Dạng bào chế: Dạng viên.

Quy cách đóng gói: Lọ 60 viên.

Cách sử dụng:  Ngày uống 1 viên, lúc bụng đói hay no không thành vấn đề, mỗi hũ uống được hai tháng. Nếu muốn giúp cho bệnh mất ngủ thì nên uống ngay sau bữa ăn tối. Một số người, vì sức khỏe quá suy yếu hoặc mất ngủ quá lâu năm, có thể phải dùng hai viên hoặc nhiều hơn mỗi ngày thì mới có hiệu quả tốt (sáng một viên, tối một viên hoặc có thể uống hai viên một lúc). Ngoài ra một số ít phụ nữ ở tuổi mãn kinh đã phải dùng 2-3 viên mỗi ngày mới thấy giảm được các triệu chứng khó chịu khi mãn kinh (đa số mọi người chỉ cần có 1 viên mỗi ngày). Dùng lâu dài thì càng tốt cho cơ thể. Trẻ em cũng có thể uống sữa ong chúa như sau:
• 12, 13 tuổi có thể uống cách một ngày uống 1 viên.
• 14, 15 tuổi trở lên có thể uống ngày 1 viên.
• Dưới 12 tuổi nên tham khảo bác sĩ gia đình trước khi dùng

Lưu ý:   Sữa ong chúa không có đường cho nên quý vị bị bệnh tiểu đường cũng có thể uống thoải mái.

Xuất xứ :  Mỹ

sản phẩm cùng loại

. . 

Sữa ong chúa Royal Jelly 1000mg

()

Chi tiết

Sữa ong chúa Cao Kỳ Duyên 63.1 USA-1.500 mg

()

Chi tiết

Sữa ong chúa Úc Royal Jelly Natural's King 1000mg

()

Chi tiết