Sữa ong chúa là chất bổ đậm đặc được các ong thợ dành đặc biệt riêng cho ong chúa. Sữa ong chúa - sản phẩm chứa nhiều amino a-xít, các vitamin quan trọng như B5, B6, B1, B2, vitamin C, cùng những khoáng chất như: đồng, kali, sắt, can-xi, rất tốt cho phụ nữ và nam giới. Chiết xuất 100% từ sữa ong chúa tự nhiên, không màu thực phẩm, không chất bảo quản.

tin tức


Sữa Ong Chúa» Tin Tức» Sữa Ong Chúa Mua Ở Đâu

Sữa Ong Chúa Mua Ở Đâu

Làm sao biết được ở đâu bán sữa ong chúa chất lượng và giá tốt?

- Hiện nay trên thị trường xuất hiện quá nhiều thông tin rao bán sữa ong chúa với chất lượng và giá cả cũng khác nhau. Sữa ong chúa nội có thì đã đành, sữa ong chúa ngoại thì cũng không kém phần quảng cáo rình rộ. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng sữa ong chúa ngày càng nhiều đã có không ít các cửa hàng cũng như website rao bán sữa ong chúa kém chất lượng làm cho nhiều người có nhu cầu sử dụng rất nhiều hoang mang, lo lắng không biết mua ở đâu mới đúng hàng thật và đảm bảo chất  lượng.

Sữa ong chúa

- Như vậy thì làm sao để người tiêu dùng có kinh nghiệm chọn mua sản phẩm sữa ong chúa cho phù hợp với túi tiền mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất? Đầu tiên bạn nên phân biệt giữa sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa viên nang để không bị nhầm lẫn giữa 2 loại sữa ong chúa này  Sữa Ong Chúa tươi khác Sữa Ong Chúa viên chổ nào - Nên mua Sữa ong chúa tươi hay Sữa ong chúa viên nang? 

- Khi bạn chọn mua sữa ong chúa tươi nguyên chất, bạn nên chọn website uy tín, có thông tin sản phẩm rõ ràng, có bao bì nhãn mác hợp quy cách, có kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng hoặc bạn tìm đến những cuae hàng có uy tín lâu năm và đảm bảo cung cấp sữa ong chúa chất lượng rồi hãy quyết định mua để đảm bảo sức khoẻ của bạn, tránh mua hàng không tên tuổi, không thương hiệu, tránh mua sữa ong chúa của những website bán hàng trôi nỗi...


- Một điều rất dễ nhận ra website chuyên cung cấp sữa ong chúa uy tín và website làm ăn lừa đảo chỉ bán một lần rồi thôi đó là:  

1. Website lừa đảo thì không đăng hình thật nhãn mác bao bì đựng sản phẩm sữa ong chúa mà chỉ đăng hình minh họa.
2. Website lừa đảo không có thông tin thành lập doanh nghiệp hoặc GPKD của cơ sở sản xuất nên không có sự kiểm soát của cơ quan pháp luật.
3. Website lừa đảo không có thông tin địa chỉ rõ ràng, hoặc địa chỉ "ảo" nhằm né tránh cơ quan quản lý thị trường kiểm tra đột xuất.

Với những lưu ý trên hy vọng bạn sẽ tìm mua được loại sữa ong chúa đảm bảo chất lượng để bồi bổ cho sức khỏe của bạn cũng nhu trong việc làm đẹp.

Tin Khác